HomeCryptocurrencyTài chính

Sàn Binance là gì? Có nên giao dịch tiền ảo trên Binance?

Sự ra đời của các loại tiền điện tử đã dẫn đến việc rất nhiều sàn giao dịch mọc lên để đáp ứng nhu cầu mua bán tiền điện tử tăng đột biến. Hiện tại, s

Mỹ vượt Trung Quốc trở thành tâm điểm khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới
NFT Marketplace mới của Coinbase có phải là chìa khóa giải quyết vấn đề về tăng trưởng?
Coinbase ‘thất thủ’ ngay cả khi Phố Wall đang có triển vọng tăng trưởng

Sự ra đời của các loại tiền điện tử đã dẫn đến việc rất nhiều sàn giao dịch mọc lên để đáp ứng nhu cầu mua bán tiền điện tử tăng đột biến. Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử đang được nhiều nhà đầu tư và đơn vị phát hành sử dụng nhất là Binance. Vậy Binance là gì? Có nên giao dịch tiền ảo trên Binance không? Cùng The Mastro khám phá ngay nhé.

👉 Xem Thêm: Top ứng dụng Đào Coin trên điện thoại tốt nhất

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được Changpeng Zhao thành lập năm 2017 tại Hồng Kông. Hiện nay, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, với hơn 900 cặp giao dịch, hơn 50 loại tiền điện tử và mã thông báo ảo, giao dịch altcoin được tập trung đẩy mạnh.

Binance đã phát hành nhiều loại đồng tiền ảo, có thể kể đến như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và đồng Binance Coin (BNB). Do các quy định nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc đối với các doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử, năm 2018, Binance đã chuyển trụ sở đến Malta, EU.

Đánh giá chung về hệ sinh thái sàn Binance

Để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance có rất nhiều ưu điểm mà các sàn giao dịch mới nổi như Houbi hay Coinbase đều khó có thể cạnh tranh. Trong các sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Binance có một hệ sinh thái rất đa dạng – một hệ sinh thái đầu tư tiền ảo với nhiều loại hình dịch vụ được xây dựng, nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Với một loạt các nền tảng để phục vụ cho nhóm nhà đầu tư và nhà giao dịch ngày càng mở rộng, Binance hỗ trợ đầu tư, giao dịch tiền điện tử và cung cấp:

 • Các nền tảng giao dịch từ cơ bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ đầu tư và giao dịch chuyên nghiệp.
 • Ký quỹ: Cung cấp giao dịch ký quỹ, cho phép các nhà giao dịch nâng cao lợi nhuận.
 • OTC: Đưa ra mức giá tốt hơn và thanh toán nhanh hơn nhằm phục vụ cho những người muốn tham gia vào các giao dịch lớn hơn
 • P2P: Là nơi các nhà đầu tư và thương nhân có thể mua và bán với những người dùng khác trên mạng Binance. Dịch vụ này cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào mạng tiền điện tử Binance.

Binance là gì?

Tính năng của sàn Binance

Sàn Binance được ưa chuộng nhờ bảo mật tốt, hiệu suất mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài thắc mắc Binance là gì, nhiều nhà đầu tư mới sẽ quan tâm đến cả những tính năng nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như:

 • An toàn và ổn định: Sử dụng hệ thống bảo mật nâng cao cùng với hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ
 • Tính thanh khoản cao
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên cả website và app: Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Mới đây cũng đã có Tiếng Việt
 • Sử dụng trên đa thiết bị
 • Hiệu suất cao
 • Tính thanh khoản cao
 • Giao dịch tới hơn 271 loại tiền ảo khác nhau

👉 Nên xem: Hướng dẫn chơi Futures trên Binance đầy đủ

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Bước 1: Để mở tài khoản, vào trang chủ Binance và nhấn Đăng ký ở phía trên bên phải của trang chủ.

Binance là gì

Bước 2: Ở ô đăng ký, nhập email hoặc số di động và các thông tin cần thiết. Nếu được giới thiệu, bạn nhập thêm ID giới thiệu sau đó nhấn Tạo tài khoản.

Binance là gì

Bước 3: Kéo thanh trượt để Xác nhận

Binance là gì

Bước 4: Truy cập vào email bạn đã đăng ký lấy mã xác minh và nhập mã xác minh vào Binance.

Binance là gì

Đăng ký xong là bạn đã có thể gửi tiền (tiền mặt hoặc thẻ tín dụng) để bắt đầu giao dịch mua tiền điện tử trên Binance. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tất cả các phương thức gửi tiền, người dùng sẽ cần phải hoàn tất quá trình xác minh bằng cách: Nhấn vào biểu tượng cá nhân, chọn Xác minh và nhập các thông tin yêu cầu, gồm:

 • Quốc gia cư trú.
 • Họ và tên.
 • Ngày sinh.
 • Địa chỉ cư trú.
 • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân.
 • Ảnh chụp cận mặt.

Thao tác đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng cũng tương tự như đăng ký trên web.

👉 Xem nhiều thông tin về Tiền ảo tại đây

Binance có an toàn không?

Binance là một sàn giao dịch an toàn với mức độ bảo mật cao, bao gồm nhiều tùy chọn xác thực hai yếu tố (2FA) và bảo mật trên tất cả các khoản tiền gửi tiền điện tử.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về sàn giao dịch Binance cũng như các thông tin cần thiết trước khi lựa chọn giao dịch trên sàn Binance. The Mastro chúc bạn thành công!

👉👉👉 MỘT SỐ THÔNG TIN:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: