HomeCryptocurrencyTài chính

Bitcoin lập kỷ lục đóng cửa hàng tháng trên mức 60.000 USD

Bitcoin đóng cửa tháng 10 trên 60.000 USD/ coin, một kỷ lục hàng tháng đáng chú ý của đồng tiền số này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích lâu d

Bitcoin xác lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại, chạm mốc 67.000 USD
Markets Wrap: Sự thống trị của Bitcoin tăng lên khi các đồng tiền thay thế hoạt động kém hiệu quả
Đầu tư Bitcoin 2021: Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cho người mới

Bitcoin đóng cửa tháng 10 trên 60.000 USD/ coin, một kỷ lục hàng tháng đáng chú ý của đồng tiền số này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích lâu dài yêu cầu tối thiểu là 63.000 đô la vào đầu tháng 11.

 

Bitcoin (BTC) đã cung cấp các thử nghiệm mới hỗ trợ 61.463 USD vào 6h ngày 31/10 (giờ Việt Nam), tăng 1,4%, tương đương mỗi coin thêm 871 USD. Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng hẹp, giao dịch cao nhất tại 62.411 USD, thấp nhất là 60.794 USD.

 

Ghi nhận những lần đóng cửa hàng tháng theo chuỗi

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy hành động định giá mờ nhạt vào Chủ nhật, với BTC/ USD thấp hơn “trường hợp xấu nhất” vào cuối tháng 10. Các nhà phân tích đã háo hức chờ xem liệu cuối tháng có thể tạo ra sự thay đổi và chứng minh lý thuyết “trường hợp xấu nhất là đúng cho tháng thứ ba hoạt động” hay không.

Người tạo ra nó, PlanB, cha đẻ của mô hình lưu chuyển cổ phiếu, đã đoán đúng trên trang Twitter 47.000 USD và 43.000 USD cuối cùng cho tháng 8 và tháng 9 tương ứng. Tuy nhiên, ngay cả khi không thành công theo như “lý thuyết”, việc BTC kết thúc tháng 10 trên 60.000 USD sẽ đánh dấu một thành tựu nổi bật của chính bản thân nó.

Như Cointelegraph đã lưu ý trước đây, các ngày Chủ nhật có xu hướng chứng kiến ​​hiệu suất kém hơn từ Bitcoin trong tháng này, với thứ Hai tương phản tâm trạng với một sự thể hiện sức mạnh – đặc biệt là khi Mỹ mở cửa.

“Biểu đồ BTC hàng ngày ra hiệu rằng hãy sẵn sàng cho tháng 11”, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng TechDev đã lưu ý, hãy đặt trọng tâm vào tháng tới.

 

Bitcoin đóng cửa trên 60.000 USD

Biểu đồ nến 1 tháng BTC/ USD / Nguồn: TradingView

 

Shiba Inu kết thúc hành trình

Shiba Inu kết thúc quá trình hoạt động của mình trong tình trạng sụt giảm của altcoin. Các Altcoin có động thái bắt chước khi Bitcoin suy yếu, khi mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường chứng kiến ​​mức lỗ nhẹ trong 24 giờ qua.

Shiba Inu (SHIB), ngôi sao của tuần qua, thua lỗ nặng nề hơn, giảm 13% vào thời điểm viết bài nhưng vẫn đạt mức tăng hàng tuần là 45%.

 

Theo Cointelegraph

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: