HomeCông nghệMẹo & Thủ thuật

[NEW] Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung cực đơn giản

Ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ giúp bạn xác định được vị trí của thiết bị khi bị thất lạc hay thậm chí còn dò ra được cả “tung tích" của người thâ

Bạn nên mua iPhone 13 màu nào? Cách chọn iPhone dựa trên màu sắc
So sánh các mẫu iPhone 13: Mọi sự khác biệt giữa iPhone 13, Mini, Pro và Pro Max
Airbnb Beats ước tính doanh thu vượt kỷ lục trong khủng hoảng COVID-19

Ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ giúp bạn xác định được vị trí của thiết bị khi bị thất lạc hay thậm chí còn dò ra được cả “tung tích” của người thân, bạn bè một cách dễ dàng. Thiết bị Android cũng có tính năng này tương tự như iPhone nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại Samsung mà bạn cần bỏ túi.

👉 👉 Bài viết Liên Quan: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Oppo

Trước tiên để sử dụng được tính năng định vị cho điện thoại Samsung thì bắt buộc phải bật GPS. Nếu như tính năng định vị GPS bị tắt thì dù bạn có cài phần mềm định vị điện thoại cũng không thể nào biết được vị trí chính xác của điện thoại ở đâu.Sau đó, bạn có thể cài đặt phần mềm định vị chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây:

Cài đặt định vị điện thoại Samsung với Find My Mobile

  • Bước 1: Hãy vào phần Cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật
  • Bước 2: Chọn “Điều khiển từ xa”.
  • Bước 3: Đăng nhập bằng điện thoại Samsung của bạn. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy bấm đăng ký. Những bước đăng ký này khá đơn giản, bạn không cần phải là người rành về công nghệ vẫn có thể thực hiện được.

cach cai dinh vi giua 2 dien thoai samsung

  • Bước 4: Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Samsung trên điện thoại, bạn hãy bật chức năng điều khiển từ xa bằng thao tác gạt icon trên cùng sang bên phải với chế độ ON. Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành việc cài định vị trên Samsung của mình. 
  • Bước 5: Bạn thực hiện tương tự việc này với chiếc Samsung còn lại.

 👉👉Cùng Tham Khảo: Cách Cài Định Vị giữa 2 điện thoại

Lưu ý: Để theo dõi 1 trong 2 chiếc điện thoại hoặc khi bạn sử dụng những thiết bị khác như laptop, máy tính bảng hãy truy cập vào http://findmymobile.samsung.com với tài khoản Samsung đã đăng ký để định vị được thiết bị đang ở đâu.

  • Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình đăng nhập, bạn hãy vào mục “Định vị thiết bị“. Tại đây bạn sẽ thấy được vị trí của chiếc điện thoại Samsung mà bạn đang cần theo dõi. Hãy chọn điện thoại cần tìm để có thể xem được vị trí hiện tại.

định vị samsung

👉👉 Xem Ngay: Những ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại

Trên đây là những bước cơ bản giúp bạn cài đặt định vị giữa 2 điện thoại Samsung mới nhất 2022 cũng như các thiết bị Android khác mà TheMastro muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo.. Bạn đã cài đặt định vị điện thoại của mình bao giờ chưa? Sau bài viết này, bạn hãy thử áp dụng và thiết lập ứng dụng định vị cho điện thoại mình ngay nhé. The Mastro cảm ơn bạn đã đón đọc, hy vọng rằng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn bảo vệ, cũng như phòng tránh việc “dế yêu” bị đánh cắp, để quên!

Theo The Mastro – Tổng hợp kiến thức tài chính – kinh tế – công nghệ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: