Cách phóng to, thu nhỏ màn hình trang web trên máy tính, laptop

HomeInternet

Cách phóng to, thu nhỏ màn hình trang web trên máy tính, laptop

Bạn đã bao giờ gặp tình huống truy cập website nào đó nhưng thông tin hiển thị của trang Web lại quá nhỏ khiến chúng ta không nhìn rõ hoặc quá to kh

DNS Viettel – Tăng tốc Internet, vượt tường lửa, không bị chặn
Cách chuyển hướng lỗi 404 Error về trang chủ trên Blogspot
DNS Singapore – Tăng tốc Internet, vượt tường lửa, không bị chặn

Bạn đã bao giờ gặp tình huống truy cập website nào đó nhưng thông tin hiển thị của trang Web lại quá nhỏ khiến chúng ta không nhìn rõ hoặc quá to khiến chúng ta không quan sát hết được nội dung của trang Web. Ở bài viết này, ThuThuatTinHoc.vn xin hướng dẫn bạn cách phóng to, thu nhỏ màn hình trang Web trên máy tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phóng to thu nhỏ zoom website

Để thực hiện việc phóng to, thu nhỏ trang web chúng ta có thể sử dụng một trong số các cách sau:

Tại giao diện của trang web, bạn ấn tổ hợp phím:

Tổ hợp phím Ctrl và dấu cộng

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng nhanh con lăn ở trên chuột của các bạn để thực hiện việc phóng to, thu nhỏ trang web bằng cách:

Giữ Ctrl và di chuyển con lăn chuột

Nếu như các bạn đen đủi đến mức bàn phím bị hỏng phím Ctrl, hỏng phím + – hay đến các con lăn chuột cũng không hoạt động thì đừng lo lắng quá. Các bạn có thể sử dụng công cụ trên các trình duyệt như:

Bạn ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên phải trình duyệt -> Sau đó tại mục Thu Phóng bạn ấn vào dấu “+” hoặc “-” để thay phóng to hoặc thu nhỏ trang web.

Chọn Thu phóng

Bạn cũng thực hiện gần như tương tự. Bạn ấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở phía bên trái trình duyệt è Sau đó tại mục Thu Phóng bạn ấn vào dấu “+” hoặc “-” để thay phóng to hoặc thu nhỏ trang web.

Chọn Thu phóng trên Cốc Cốc

Bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên phải trình duyệt è Sau đó tại mục Thu Phóng bạn ấn vào dấu “+” hoặc “-” để thay phóng to hoặc thu nhỏ trang web.

Chọn Thu phóng trên Firefox

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ trang web giúp bạn có được một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Internet. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0