HomeCông nghệMẹo & Thủ thuật

Cách vào web bị chặn trên điện thoại đơn giản nhất

Bạn có khó chịu khi liên tục bị chặn lúc truy cập vào các website?   Gần đây, việc kiểm soát trang Web của các nhà mạng ngày càng trở nên gắt ga

Tin đồn về thiết kế iPhone 14: Apple có thể loại bỏ tai thỏ vào năm 2022
Phần mềm chuyển PDF sang word miễn phí, không lỗi font
Đánh giá Sony Xperia Pro-I: Phiên bản đặc biệt dành cho người đam mê nhiếp ảnh và quay phim

Bạn có khó chịu khi liên tục bị chặn lúc truy cập vào các website?

 
Gần đây, việc kiểm soát trang Web của các nhà mạng ngày càng trở nên gắt gao do một số Website vi phạm nội dung quảng cáo hoặc chứa hình ảnh không thích hợp xuất hiện quá nhiều trên Internet. 
Dẫu biết là cần thiết nhưng không ít người tỏ ra khó chịu và bực bội khi liên tục bị chặn vào những trang Web mà mình đang truy cập. Hôm nay The Mastro sẽ chỉ cho bạn Top 5 những cách đăng nhập vào trang Web bị chặn trên điện thoại đơn giản nhất, hãy chú ý theo dõi nhé.
 
website bị chặn
 

Nhanh chóng đổi đuôi .com thành đuôi .es

Đa phần các trang Web hiện nay đều có tên miền là .com hoặc .net. Bạn có thể “lách luật” khi bị chặn vào Web bằng cách đổi tên miền của Website này thành đuôi .es. Đây là một cách khá đơn giản và “mì ăn liền”, tuy nhiên không phải Website nào cũng ứng dụng được, vì chỉ có những Website thuê dịch vụ thiết kế có kèm tên miền .es thì mới có thể đổi.
 

Hãy thử đổi địa chỉ DNS trên điện thoại Android của bạn

Đổi địa chỉ DNS
Một cách khác để xâm nhập vào một trang Web bị chặn là đổi địa chỉ DNS. Đầu tiên bạn vào CH Plays, nhập tìm kiếm ”DNS Changer” và tải phần mềm. Sau khi quá trình tải hoàn tất, hãy thực hiện hai bước sau:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng DNS Changer vừa tải
 • Bước 2: Nhập thông số Primary DNS 8.8.8.8 và Alternate DNS 8.8.4.4 rồi chọn Start để đổi địa chỉ DNS cho điện thoại Android.

Tính năng DNS sẽ ngừng khi bạn ấn Stop trong màn hình chính của ứng dụng. Và lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng được với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Huawei, Xiaomi,…
 

Thay đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên wifi điện thoại của bạn

Rất nhiều người đã sử dụng cách thay đổi địa chỉ DNS trên Wifi điện thoại để vượt qua lớp chặn Web. Bạn sẽ phải thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mở cài đặt trên điện thoại của bạn, ở mục mạng Internet hãy lựa chọn tên Wifi bạn muốn kết nối.
 • Bước 2: Sửa cấu hình mạng của bạn bằng cách nhận giữ tên Wifi mà điện thoại đã kết nối.
 • Bước 3: Mở cài đặt chuyên sâu, chọn “Tĩnh” ở mục cài đặt IP. Lúc này màn hình hiện ra hai mục là DNS1 và DNS2, hãy tiến hành nhập thông số DNS Google lần lượt là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 và đừng quên ấn lưu nhé.

 

Dùng Panda VPN Pro để truy cập vào trang web bị chặn trên điện thoại

Panda VPN Pro
Panda VPN Pro cũng là một ứng dụng giúp vượt qua tình trạng bị chặn khi truy cập Website. Nếu thay đổi địa chỉ DNS bằng ứng dụng DNS Changer chỉ có thể áp dụng trên dòng điện thoại Android, thì Panda PVN Pro còn có thể sử dụng trên cả hệ điều hành IOS. Hãy thực hiện các bước đơn giản sau để sử dụng Panda PVN Pro nhé.
 

 • Bước 1: Vào AppStore hay CH Plays trên điện thoại của bạn để tải ứng dụng Panda VPN Pro về. 
 • Bước 2: Nút bật nguồn sẽ hiện lên khi bạn mở ứng dụng Panda PVN Pro ra, hãy kéo xuống rồi ấn nút nguồn để bật chế độ với các IP VPN.
 • Bước 3: Chọn OK, đồng thời giám sát lưu lượng truy cập mạng trên điện điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Chọn Smart Connect, lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị chi tiết các địa chỉ IP VPN của từng quốc gia.
 • Bước 5: Nhấp vào địa chỉ IP VPN ở quốc gia chứa Website bị chặn mà bạn muốn truy cập vào.

 

Cách cuối cùng The Mastro muốn giới thiệu là sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet

Đây là một trong những ứng dụng thường được người dùng sử dụng để truy cập vào các Web đen bị chặn. Ưu điểm của ứng dụng này là độ bảo mật thông tin cao hơn, có thể bảo vệ dữ liệu, thông tin điện thoại của bạn khi sử dụng mạng dữ liệu di động hoặc Wifi công cộng bị chặn. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm 1.1.1.1 Faster Internet cũng cũng gần như tương tự các bước với hai ứng dụng trên.

 • Bước 1: Vào CH Play hoặc AppStore để tải ứng dụng 1.1.1.1 Fasster Internet
 • Bước 2: Mở ứng dụng, khởi động ứng dụng bằng cách gạt sang phải trên giao diện chính.
 • Bước 3: Truy cập vào các địa chỉ Web bị chặn mà bạn muốn vào ngay trên 1.1.1.1 Faster Internet.

 
Lớp chặn Web khó chịu thật đấy, nhưng nếu biết đúng thủ thuật bạn sẽ xử lý những vấn đề đó thật nhanh thôi.
Phía trên là những cách giúp vượt qua lớp chặn trang Web một cách dễ dàng, The Mastro hi vọng bạn đã biết thêm những thông tin hữu ích qua bài viết này. Cảm ơn đã quan tâm và đón đọc, chúc bạn có một ngày thật nhiều năng lượng!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: