HomeCryptocurrencyTài chính

CEO Coinbase dự đoán sẽ có 1 tỷ người sử dụng Crypto trong vòng 1 thập kỷ tới

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase Global Inc. cho biết tại Hội nghị Toàn cầu của Viện Milken hôm thứ Hai rằng trong vòng một thập kỷ tớ

Bitcoin ở mức 50.000 đô la khi BofA nói rằng ” Tiền điện tử quá lớn để bỏ qua”
Memecoin Squid Game “đỏ mặt” với cảnh báo xóa sổ sau khi tăng 230.000%
Giám đốc điều hành Morgan Stanley: “Tôi không nghĩ tiền điện tử là hot trend”

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase Global Inc. cho biết tại Hội nghị Toàn cầu của Viện Milken hôm thứ Hai rằng trong vòng một thập kỷ tới, sẽ có 1 tỷ người sử dụng hoặc thử sử dụng crypto, tặng khoảng 200 triệu người so với hiện tại.

Armstrong phát biểu tại một phiên họp với Giám đốc điều hành Cathie Wood của ARK Investment Management LLC:

“Dự đoán của tôi là trong 10-20 năm nữa, chúng ta sẽ thấy một phần đáng kể GDP diễn ra trong nền kinh tế tiền điện tử.”

Những bình luận của anh ấy được đưa ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử hỗn loạn. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 69.000 đô la vào tháng 11, Bitcoin đã giảm giá trị.  Đồng crypto lớn nhất thế giới này đã giảm khoảng 17% kể từ đầu năm.

Tiếng nói của những người hoài nghi ngày càng lớn hơn, nhưng Armstrong và Wood – một trong những nhà đầu tư Coinbase lớn nhất, đã thể hiện một mặt trận đoàn kết. Wood đang thấy hứa hẹn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, một góc được quản lý nhẹ của crypto, nơi mọi người có thể giao dịch, cho vay và mượn token trực tiếp mà không cần trung gian như ngân hàng.

ARK Investment Management LLC CEO Cathie Wood.

CEO Cathie Wood, ARK Investment Management LLC

Cô ấy nói rằng sự rõ ràng về quy định trong tiền điện tử đang diễn ra với tốc độ chậm hơn nhiều so với internet:

“Trong trường hợp của DeFi và internet thế hệ tiếp theo, chúng ta đang thấy rất nhiều công ty tài chính đánh mất nhân tài vì crypto. Vì vậy, họ phải xem xét nó một cách nghiêm túc, nếu không, họ sẽ trở nên rỗng tuếch.”

Đồng thời, “ngày càng khó gặp một người hoài nghi tiền điện tử thực sự ở D.C.”, Armstrong nói và cho biết thêm rằng hiện nay ở Washington khoảng 50% người hoặc nhiều hơn ủng hộ crypto.

Bloomberg

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: