HomeCông nghệTin Tức

Facebook ngừng hoạt động cùng với Instagram, WhatsApp, Messenger và Oculus VR

Facebook ngừng hoạt động cùng với Instagram, WhatsApp, Messenger và Oculus VR

So sánh màn hình máy tính LG C1 Oled và Samsung Odyssey Neo G9: Sự hoàn hảo không tồn tại
Đánh giá Nomad Base Station Pro: Tương lai không hoàn hảo của sạc không dây
Với dòng Pixel mới của Google, cuối cùng Android cũng đã bắt đầu cạnh tranh trực tiếp với Apple

Ngay khi Antigone Davis của Facebook phát trực tiếp trên CNBC bảo vệ các chính sách của công ty và việc xử lý dữ liệu nghiên cứu cho thấy Instagram có hại cho thanh thiếu niên, mạng lưới dịch vụ của nền tảng này đột nhiên bị gián đoạn. Trên Twitter, Andy Stone, giám đốc truyền thông của Facebook cho biết: “Chúng tôi biết rằng một số người đang gặp sự cố khi truy cập vào các ứng dụng và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đang nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện này.

Xem qua Down Detector (hoặc Twitter Feed), có thể  thấy các vấn đề đang phổ biến. Mặc dù không rõ chính xác lý do tại sao rất nhiều người không thể truy cập các nền tảng, nhưng bản ghi DNS của họ cho thấy rằng, giống như sự cố Slack tuần trước, vấn đề rõ ràng là do DNS (nó luôn là DNS). Phó chủ tịch cấp cao của Cloudflare, Dane Knecht, lưu ý rằng các tuyến giao thức cổng biên giới của Facebook – BGP giúp các mạng chọn đường dẫn tốt nhất để cung cấp lưu lượng truy cập internet – đã bị “rút khỏi internet”.

 
Facebook ngừng hoạt động
 

Instagram.com đang nhấp nháy thông báo Lỗi máy chủ 5xx, trong khi trang Facebook chỉ cho chúng tôi biết rằng đã xảy ra sự cố. Vấn đề dường như cũng đang ảnh hưởng đến cánh tay thực tế ảo của hãng, Oculus. Người dùng có thể tải các trò chơi mà họ đã cài đặt và trình duyệt hoạt động, nhưng các tính năng xã hội hoặc cài đặt trò chơi mới thì không. Theo Jane Manchun Wong, các trang web nội bộ của Facebook, sự cố ngừng hoạt động này đủ ảnh hưởng đến Workplace từ các khách hàng của Facebook.

 

 

Cho tới hiện tại, chưa có thông tin nào từ Facebook về điều gì có thể gây ra sự cố hoặc khi nào các trang web đó, bao gồm Messenger và WhatsApp, sẽ hoạt động trở lại, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với nhiều thông tin hơn khi có sẵn.

COMMENTS

WORDPRESS: 2
  • comment-avatar
    Hạnh 12 months ago

    ủa vậy fb vô được chưa vậy ad?

    • comment-avatar

      Hi bạn. Đến gần 7h sáng ngày hôm nay (5/10), Facebook, Instagram và các nền tảng trên đã hoạt động trở lại rồi bạn nha.

DISQUS: 0