Giới thiệu tựa game Jurassic World Evolution 2

HomeGame

Giới thiệu tựa game Jurassic World Evolution 2

Dường như với tất cả mọi người đã từng chơi qua các trò chơi quản trị tạo nên cũng từng biết đến thương hiệu jurassic world evolution, nay đã ra hậu b

Cách giảm ping LOL, giảm giật lag hiệu quả
Các mã lệnh Minecraft đầy đủ nhất
Top game nông trại không thể bỏ qua trong năm 2022
Dường như với tất cả mọi người đã từng chơi qua các trò chơi quản trị tạo nên cũng từng biết đến thương hiệu jurassic world evolution, nay đã ra hậu bản mới vẫn để nguyên cung cách game tạo nên và kiểm soát khu giải trí. Trò chơi là bản chuyển thể của bản điện ảnh Jurassic Park trước đó. Nhận ra sai lầm từ các bản cũ, nay trò chơi đã trở lại và cập nhật những điểm yếu trong bản trước. Mặc khác , lại cung cấp cho khán giả hướng xây dựng mới 100% cùng phương châm của chủ đầu tư.
Cài Đặt Tựa Game Jurassic World Evolution 2

Cài Đặt Tựa Game Jurassic World Evolution 2

Trên thực tế những trò chơi thuộc loại hình này giờ đã trở thành quá rất ít. Jurassic World Evolution 2 nối gót cung cách game sandbox, dẫu vậy vẫn đem đến cảm giác triệt để không phụ thuộc, không phụ thuộc đòi hỏi bạn phải chạy thi đảm trách nhiệm vụ. Nhưng thật ra, bạn cần thực hiện xong 2 chế độ chơi campaign và challenge mới có khả năng cảm nhận toàn bộ thông tin phía trong.

Jurassic World Evolution 2 với đồ họa vô cùng sắc nét

 

Game không chỉ tăng độ phân giải mà còn cải thiện về cả những texture của từng chú khủng long khiến cho mỗi đoạn cắt cảnh trong Game giờ đây đều trở nên rất ấn tượng. Là một Fan cứng của Game thì anh em sẽ bất ngờ trước từng chuyển động của chú khủng long trong Game

Lối chơi đa dạng

Tạm gác qua những trò chơi hành vi chặt chém,bắn súng mà hãy thả hồn và cảm giác sự vốn có có nguồn gốc từ cách chơi tạo nên đa dạng của Jurassic World Evolution 2. Game triệt để đem đến nhiều sự thay đổi đối chiếu với bản đầu, giúp người dùng bây giờ đây sẽ nhiều khả năng chú trọng vào việc quản trị và xây dựng hơn đối chiếu với các trò chơi cùng khoảng thời gian. Game có chế độ campaign được phân bổ khá chính đáng giúp người dùng nhiều khả năng làm thân các nền tảng giải pháp gameplay từ giản dị tới khó khăn trong game phê duyệt những công việc mà game phân phối.

 

Chỉ có điều là chúng ta sẻ cần để mắt tới game phần nhiều hơn vì jurassic World Evolution 2 coi trọng điều kiểm soát hơn, cùng lúc cũng có bản quyền nền tảng giải pháp Gameplay khá khó khăn, tuy nhiên cũng thiếu hụt làm khó với những người từng chơi qua bản trước hết. Trải qua trong game bây giờ đây có nhiều thứ để người dùng phải làm. Ví dụ như tới việc , phương tiện giao thông trong khi đó di dời sẽ hết xăng và chẳng người nào khác bạn sẽ làm việc đổ xăng sẵn cho xe. Hay những thời điểm các chú khủng long sẽ bị ngã bệnh và cần được chăm chút, đôi lần thế này bạn nên cử một đội thú y đến và quan sát cứu chữa cho chúng. Luôn phải lưu ý tới sức lực của nhóm khoa học gia vì nếu họ mệt mà không cho thư giãn thì dễ mang tới nổi giận, trong tình huống đó bạn sẽ trở thành người lãnh đủ.
Rất may toàn bộ những chuyện này sẽ được giải đáp chỉ bằng phương pháp cử chỉ nút bấm , dẫu vậy thì bạn buộc phải hành động không ngừng vì chỉ cần chậm thì sẽ dẫn tới nhiều hệ quả chẳng thể tránh. Người dùng bắt buộc phải điều hành dày đặc mỗi lần diễn ra hệ lụy để sắp xếp phức tạp từ những lỗi lầm trong cách quản trị. Nếu bạn thích thú cày cuốc, game cũng sẽ chiều ý bạn vì để đủ kinh phí lo toan cho việc tìm hiểu một chú khủng long, bạn bắt buộc phải bỏ ra quá nhiều tiền. Là cả một tiến trình, chẳng hạn như việc tìm hiểu khủng long bạo chúa T-Rex, bạn cần vượt quá đông đảo vòng để tìm hiểu thành công. Campaign dứt khoát sẽ cũng đủ làm thỏa bạn lý do vì mục tiêu của phần chơi này là chỉ dẫn Gameplay căn bản để có thể chơi tăng thêm tại các chế độ khác. Hoàn cảnh của mục nội dung tác phẩm sẽ xảy ra sau event cuối cùng của phim Jurassic World : Fallen Kingdom.

Cấu hình để chơi Game

Cấu hình tối thiểu
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit (min version 1809)
Processor: Intel i5-4590/AMD FX 8370
Memory: 8 GB RAM
Graphics: (4GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (Legacy GPU: GeForce GTX 960) / AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 12
Storage: 14 GB available space

Tải Game Ngay

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0