HomeCông nghệTin Tức

Nokia 6310 gây sốt khi trở lại vào năm 2021, Samsung là vua điện thoại thông minh Q3/2021

Nokia 6310 huyền thoại trở lại, trang bị hiện đại, giá 1.8 triệu khiến người dùng 'phát sốt'     Nokia đang mang trở lại một trong những ch

Các Nhà Điều Hành Công Nghệ Trung Quốc Ủng Hộ “Thịnh Vượng Chung”, Hỗ Trợ Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tại Hội Nghị Internet
Top 10 ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại tốt nhất 2022
Sử dụng Apple Wallet để lưu trữ thẻ tiêm chủng COVID

Nokia 6310 huyền thoại trở lại, trang bị hiện đại, giá 1.8 triệu khiến người dùng ‘phát sốt’

 
Nokia 6310
 
Nokia đang mang trở lại một trong những chiếc điện thoại cổ điển của mình – Nokia 6310. Chiếc điện thoại nổi tiếng với thiết kế chắc chắn và pin bền, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2001. Điều đó có nghĩa là đã 20 năm kể từ khi chiếc điện thoại này được tung ra thị trường.
 
Theo Nokia, màn ra mắt lại năm nay được cố tình dàn dựng để trùng với dịp kỷ niệm 20 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt. Phiên bản mới có màn hình 2,8 inch so với màn hình 1,8 inch trên mô hình gốc.
 

Samsung là ‘vua điện thoại thông minh’ trong Q3/2021 dù thị trường ảm đạm vì thiếu chip

 
samsung
 
Theo số liệu sơ bộ mới nhất từ ​​Canalys, các lô hàng điện thoại thông minh trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 đã giảm 6% so với cùng thời điểm năm ngoái.
 
Sự thiếu hụt linh kiện trong bối cảnh tình trạng thiếu chip toàn cầu đang diễn ra là thủ phạm chính ở đây và theo một số ước tính, sẽ mất ít nhất một năm nữa cán cân cung cầu mới có thể cân bằng trở lại.
 

Theo Techz 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0