HomeCông nghệTin Tức

Triển vọng bán hàng của Twitter giảm nhiều nhất kể từ tháng 4

Twitter Inc. đã giảm 11% vào thứ Tư, mức giảm mạnh nhất trong sáu tháng, sau khi doanh thu quý III và triển vọng bán hàng quý IV của công ty truyền th

Đánh giá Sony Xperia Pro-I: Phiên bản đặc biệt dành cho người đam mê nhiếp ảnh và quay phim
Sự khác biệt giữa TV QLED và TV OLED: Đâu là lựa chọn đúng?
Đánh giá Microsoft Surface Pro 8: Bản nâng cấp hội tụ tinh hoa hơn cả sự mong đợi!

Twitter Inc. đã giảm 11% vào thứ Tư, mức giảm mạnh nhất trong sáu tháng, sau khi doanh thu quý III và triển vọng bán hàng quý IV của công ty truyền thông xã hội vượt qua các dự báo của Phố Wall.

Cổ phiếu đã giảm ngày thứ sáu, đánh dấu chuỗi giảm dài nhất kể từ tháng Tám. Cổ phiếu đã chịu áp lực trong những phiên gần đây sau kết quả từ các đồng nghiệp trên mạng xã hội là Snap Inc. và Facebook Inc., cả hai đều nêu bật những khó khăn từ các giới hạn mới của Apple Inc. trong việc thu thập dữ liệu người tiêu dùng.
Sự sụt giảm của Twitter báo hiệu rằng báo cáo hàng quý của nó không đủ để xoa dịu những lo ngại của nhà đầu tư về tác động tiềm tàng của những thay đổi về tính năng theo dõi quyền riêng tư của Apple, ngay cả khi Twitter đã hạ thấp tác động này. Một số nhà phân tích trước đây đã lưu ý rằng công ty ít tiếp xúc với những thay đổi của Apple hơn một số đồng nghiệp phụ thuộc vào quảng cáo bởi vì Twitter phụ thuộc nhiều hơn vào quảng cáo thương hiệu hơn là quảng cáo phản hồi trực tiếp.
Các cổ phiếu phản ánh “những lo ngại tiềm ẩn rằng tăng trưởng và / hoặc hướng dẫn sẽ không thoát khỏi những trở ngại do việc ngừng sử dụng Apple IDFA và những thách thức trong chuỗi cung ứng”, nhà phân tích Colin Sebastian của Baird đã viết trong một ghi chú nghiên cứu, đề cập đến những thay đổi xung quanh chính sách thu thập dữ liệu của Apple.
 
twitter tumbles
 
Nhà phân tích Brent Thill của Jefferies cho biết, các nhà đầu tư cũng có thể thất vọng với kết quả người dùng của Hoa Kỳ không thay đổi so với quý trước, đồng thời cho biết thêm rằng sự tăng trưởng mờ nhạt có thể làm dấy lên lo ngại về sự bão hòa của thị trường Hoa Kỳ.
Mạng xã hội ngang hàng Pinterest Inc. đã theo sau Twitter thấp hơn vào thứ Tư, giảm 5,3% để kéo dài sự sụt giảm gần đây. Công ty dự kiến sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 vào ngày 4 tháng 11. Snap và Facebook cũng giảm, lần lượt là 6,1%1,1%.
 

Theo Bloomberg  

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0